Visa Thăm Người Yêu


Visa Thăm Người Yêu, Bạn Đời


Luật Di Trú Úc là rào cản lớn nhất đối với những khách hàng có người yêu đang du học hoặc định cư tại Úc. Khách hàng có mối quan hệ lâu dài với người yêu, bạn đời tại Úc vẫn có thể bị từ chối visa thăm người yêu tại Úc nếu không đạt yêu cầu về visa Du Lịch thăm người yêu.


Vì vậy, việc tìm ra một Đại Diện Di Trú Úc và Luật sư Úc châu am hiểu về Luật Di Trú Úc và trực thuộc sự quản lý của Bộ Di trú Úc để giúp bạn có cơ hội đạt visa Du Lịch Úc là một điều vô cùng quan trọng.


Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xin visa Du Lịch Úc thăm người yêu, bạn đời, IST đã giúp rất nhiều khách hàng đạt visa này trong những năm vừa qua. Rất nhiều khách hàng sau khi sang Úc thăm người yêu đã cưới người yêu tại Úc và định cư tại Úc.


Câu Hỏi Thường Gặp

Đây là các câu hỏi thường gặp đối với khách hàng muốn sang Úc thăm người yêu.

 • • Tôi vừa quen người yêu được 2 tháng, vậy tôi có khả năng có visa sang Úc thăm người yêu?
 • • Người yêu của tôi hiện đang du học tại Úc được 6 tháng, tôi có được qua Úc thăm người yêu?
 • • Tôi chưa từng gặp người tôi yêu hiện đang định cư tại Úc, vậy tôi có thể qua thăm người ấy?
 • • Tôi chưa hoàn thành xong thủ tục ly hôn tại Việt Nam, tôi có thể sang Úc thăm người yêu hiện tại?

 • Tùy theo từng hoàn cảnh của từng mối quan hệ và khách hàng, khách hàng có thể có visa thăm người yêu tại Úc với thời hạn 3 đến 12 tháng.


  Tại sao khách hàng không nên tự nộp visa thăm người yêu hiện đang sống tại Úc, đặc biệt là người yêu đang định cư tại Úc và không nên sử dụng các dịch vụ visa không chuyên nghiệp?

  Nếu khách hàng tự nộp visa hoặc sử dụng một dịch vụ làm visa KHÔNG có Đại Diện Di Trú Úc, KHÔNG trực thuộc sự quản lý của Bộ Di trú Úc và KHÔNG đăng ký với Bộ Di Trú Úc, khách hàng sẽ đối mặt với nhiều rủi ro bị rớt visa do dịch vụ làm visa đó không am hiểu về Luật Di Trú Úc.

  Ngoài ra, khách hàng sẽ chịu chịu nhiều thiệt thòi như:

 • • Hồ sơ Hôn Thê Hôn Nhân Úc (khi khách hàng quyết định cưới người yêu có Thường Trú Nhân hoặc Công Dân Úc) sẽ bị ảnh hưởng nếu khách hàng đã từng bị từ chối visa đi Úc thăm người yêu.
 • • Khách hàng không thể thưa kiện dịch vụ này theo luật Úc.
 • • Khách hàng không rõ ai là người thực sự làm hồ sơ của mình.
 • • Các thành viên trong gia đình của khách hàng như cha mẹ anh chị em con cái có nguy cơ rớt visa Úc (bất cứ loại visa nào) nếu một thành viên trong gia đình đã 1 lần bị rớt visa Úc.
 • Câu Chuyện Thành Công

  Tôi là chủ một quán internet café nhỏ. Tôi kết bạn với người yêu hiện nay của tôi qua Facebook. Anh ấy là người Úc. Sau 3 tháng tìm hiểu nhau anh ấy mong muốn tôi qua Úc thăm anh ấy do anh ấy không thể về Việt Nam thăm tôi vì bận công việc tại Úc. Do chưa một lần gặp gỡ anh ấy, tôi e ngại mình sẽ không đạt visa sang Úc thăm anh. Tôi thực sự không thể chứng minh được thu nhập của mình vì thu nhập của tôi hoàn toàn bằng tiền mặt. Thông qua một người bạn giới thiệu tôi với IST. IST đã giúp tôi có visa Úc. Tôi thật sự không dám tin đó là sự thật vì trước tôi đã có một vài người bạn của tôi bị rớt visa này.

   

  Trần Thị Thanh Nga

  Thành Phố Huế

   

  Bạn gái tôi là người Úc gốc Việt. Bạn gái tôi có về thăm tôi tại Việt Nam một lần. Tuy chưa quen nhau lâu nhưng chúng tôi rất hợp nhau. Bạn gái tôi bày tỏ mong muốn tôi bay qua Úc với cô ấy khi cô ấy trở về Úc. Tôi đã dò hỏi nhiều công ty làm visa đi Úc và cuối cùng đã chọn IST với một lý do đơn giản, IST có Luật sư và Đại Diện Di Trú Úc và IST có rất nhiều kinh nghiệm về việc này. IST thực sự đã không phụ lòng mong chờ của chúng tôi. Tôi đã có visa Úc và được đi cùng người yêu về Úc để thăm bà con họ hàng của cô ấy để bàn bạc kế hoạch tương lai của hai chúng tôi.

   

  Lê Văn Dũng

  Vũng Tàu

  Tôi chỉ quen người yêu được 3 tháng. Người yêu của tôi chưa từng gặp mặt tôi. Chúng tôi chỉ quen nhau qua mạng internet. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nói chuyện với nhau mỗi này qua Viber và thỉnh thoảng có trao đổi thư từ qua email. Người yêu của tôi có công ty riêng nên khó về Việt Nam thăm tôi. Anh ấy lên mạng internet tìm dịch vụ visa và biết được công ty IST. Anh ấy đã sử dụng dịch vụ IST. Nhờ vậy, tôi có visa sang Úc thăm người yêu. Chúng tôi định sẽ cưới nhau sau khi tôi về Việt Nam và dẫn anh ra mắt người thân vào dịp Giáng sinh năm nay. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ lại sử dụng dịch vụ của IST vì chúng tôi biết được chất lượng của dịch vụ và hơn thế nữa, chúng tôi quý mến đội ngũ nhân viên và luật sư Úc của IST.

   

   

  Lê Nguyên Thi

  Trà Vinh

   

  Tôi có doanh nghiệp rất nhỏ và có 3 đứa con nay đã lớn tuổi. Tôi và người yêu quen nhau cũng được hơn 1 năm. Tuy nhiên, lúc mới gặp chúng tôi chỉ là bạn bè nên ít khi liên lạc qua lại với nhau. Lâu dần, chúng tôi nảy sinh tình cảm và người yêu mời tôi qua Úc thăm anh. Tôi đã hỏi qua một số công ty làm visa và họ đều nói là làm được và sẽ có visa. Chỉ có luật sư Di Trú Úc của IST nói thẳng với tôi là cơ hội có visa của tôi là rất thấp và tôi cần phải có thêm nhiều chứng cứ để tăng cường khả năng có visa. Tôi thực sự tôn trọng ý kiến của luật sư IST vì chính tôi cũng cảm nhận được sự rủi ro của hồ sơ. Tôi nghe theo lời khuyên của IST và đã thực hiện đúng theo sự tư vấn của công ty IST. Cuối cùng tôi đã có visa và được sang thăm người yêu.

   

   

  Trần Thị Thanh Trúc

  Quảng Bình

  Lưu ý: Nhằm bảo mật thông tin khách hàng, IST đã thay đổi tên họ và hình ảnh của khách hàng trong các câu chuyện thành công về Visa Úc. Tuy nhiên, các câu chuyện thành công về Visa Úc là hoàn toàn có thật và là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm về Luật Di Trú Úc và Visa Úc của đội ngũ nhân viên của IST nói chung và của các Luật sư Di Trú tại Úc của IST nói riêng. IST cam đoan giữ kín thông tin bảo mật của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Visa Úc của chúng tôi.

   

   

  TƯ VẤN: Trường hợp khẩn liên hệ Viber, Zalo +61 406 888 639. Định cư Úc, Đầu tư Úc, Du Lịch Úc, Khiếu nại khiếu kiện Visa Úc