Đội Của Chúng Tôi

Hồ Thị Bích Hạnh

Luật Sư - Đại Diện Di Trú Úc Châu / Số đăng ký ngành nghề Di Trú Úc Châu (MARN) 1467192


Chào quý khách hàng thân mến,


Xin cho phép tôi được giới thiệu về bản thân. Tôi tên là Hồ Thị Bích Hạnh, Luật sư và Đại Diện Di Trú Úc Châu. chủ nhân và Giám đốc của Công ty Dịch Vụ Di Trú và Du Học IST, trụ sở chính tại Sydney và văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.


Sau khi tốt nghiệp Bằng Cử Nhân Luật Úc Châu (Đại Học Tây Úc), tôi đã tiếp tục học tập chuyên sâu về Luật Di Trú Úc bằng cách theo học Chứng chỉ sau Đại Học về Luật Di Trú Úc (Đại Học Quốc Gia Úc). Với một mong muốn duy nhất là, tôi sẽ chuyên sâu về Luật Di Trú Úc để có thể đem lại cho khách hàng của mình đạt visa Úc, rằng công ty IST sẽ có tỷ lệ đậu visa Úc cao nhất có thể.


Tôi nhập cư vào nước Úc theo con đường Hôn Nhân Úc, nên trên hết tôi hiểu được sự lo lắng của khách hàng của mình, nhất là nỗi lo lắng của các khách hàng muốn định cư Úc theo con đường Hôn Nhân Hôn Thê Úc. Vì vậy, khách hàng của IST luôn yên tâm rằng, tôi không chỉ có kiến thức về Di Trú Úc mà còn trải nghiệm cá nhân về Luật Di Trú và Định Cư Úc.


Trải qua quá trình hội nhập và sinh sống tại Úc, tôi đã nhận ra rằng, là một người nhập cư, tôi không chỉ cần có một cái visa Úc, mà tôi cần phải có khả năng hội nhập và kỹ năng thích ứng vào một môi trường mới là nước Úc. Cho nên, IST không chỉ giúp khách hàng đạt visa Úc mà còn giúp khách hàng trang bị kiến thức cơ bản và kỹ năng sống cơ bản tại Úc. IST không chỉ dừng lại bằng việc tìm ra phương án tốt nhất để khách hang đạt visa Úc mà còn đưa ra lời khuyên về việc làm thế nào để làm việc, học tập, và thích nghi với môi trường mới sau khi khách hàng đạt visa Úc.


Ngoài việc chuyên hỗ trợ khách hàng làm các hồ sơ Đinh cư, đoàn tụ gia đình theo diện Hôn Thê, Bạn Đời, Cha Mẹ, Con Cái, VISA Doanh Nhân và Đầu tư 188, Công dân Úc, Thường Trú Nhân Úc, Du lịch, Du học Úc, tôi còn trực tiếp thực hiện các hồ sơ khiếu kiện khiếu nại lên Bộ Di Trú Úc và Tòa Án Di Trú Úc Châu.


Với kinh nghiệm lâu năm làm các hồ sơ định cư Úc, tôi đã giúp rất nhiều khách hàng gặp rắc rối về visa Úc đạt được visa. Rất nhiều trường hợp khách hàng tự xin visa hoặc sử dụng các dịch vụ visa Úc khác bị từ chối visa Úc nhiều lần, tôi đã giúp khách hàng nộp lại hồ sơ và được cấp visa.


Ngoài ra, tôi đã giúp rất nhiều khách hàng từ Việt Nam và Phillippines sang Úc thăm người yêu và tiến hành làm các thủ tục kết hôn tại Úc, sau đó nộp hồ sơ Hôn Nhân Úc khi khách hàng đang ở Úc. Khách hàng không cần phải về Việt Nam hay Phillippines để nộp hồ sơ Hôn Nhân Úc.


Tùy vào hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng, tôi luôn đưa ra lời khuyên Di Trú và lựa chọn giải pháp có lợi nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của IST.


Tôi cam kết với khách hàng rằng, đến với IST, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ Di Trú chuyên nghiệp, tận tâm, và khác biệt. Một dịch vụ mà khi tất cả các dịch vụ khác nói câu “không thể”, IST vẫn có thể giúp khách hàng tìm ra một giải pháp cho bế tắc đó. Bởi vì, phương châm của IST là “Không có gì là không thể!”

 

 


Hồ Thị Thu Ngôn

Giám đốc Tiếp Thị

Ngôn có gần 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Sacombank về Tín Dụng nên Ngôn rất am hiểu về các hình thức chứng minh tài chính cho khách hàng xin visa Du lịch và Định cư Úc.


Ngôn có thể đưa ra lời khuyên về cách thức chứng minh tài chính tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng đạt visa Du Lịch Úc, Du Học Úc.


Ngôn phụ trách mảng tiếp thị, giúp kết nối các dịch vụ khác như Dịch vụ bán vé máy bay, Bảo hiểm sức khỏe, Ngân hàng...nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của IST.


Ngoài ra, Ngôn giúp khách hàng Việt Nam mua nhà dự án đầu tư tại Úc. Hiện nay, nhu cầu mua nhà Úc châu của người nước ngoài đang tăng cao, tuy nhiên không phải bất cứ dự án nhà đầu tư nào tại Úc đều mang lại lợi nhuận cao và ít rủi ro. Ngôn giúp khách hàng tìm ra dự án nhà tại Úc có uy tín và có lợi nhuận cao cho khách hàng, nhất là tư vấn tiểu bang và vùng nào của Úc châu có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất.


Ngôn giúp khách hàng tìm nguồn vốn vay tại Úc và Việt Nam để mua nhà đầu tư Úc châu. Giúp khách hàng đạt được mục tiêu đầu tư và định cư Úc.

 

 


Trần Anh Duy

Chuyên Gia Visa Úc

Duy bắt đầu du học tại Úc vào năm 2011. Duy học tại trường Đại học Macquaire, một trong 8 trường Đại Học nổi tiếng nhất của nước Úc. Trong suốt quá trình học tập tại Úc, Duy đã tìm hiểu và trở nên thông thạo về các loại visa Úc. Ngoài ra, là một sinh viên du học, Duy đã trải nghiệm nhiều khó khăn trong quá trình du học tại Úc. Duy đã gặp gỡ một số người và lắng nghe họ kể về việc họ đã sử dụng dịch vụ visa không chuyên nghiệp và các hệ quả kèm theo.

 

Đây là lý do Duy gia nhập IST. Duy luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng hiểu rõ Hệ Thống Nhập Cảnh và Di Trú Úc và các loại hình visa Úc nhằm có sự lựa chọn loại visa phù hợp nhất đối với khách hàng. Duy đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng đạt visa Úc, đặc biệt nhất rất nhiều trường hợp khó có visa, Duy vẫn có thế giúp khách hàng đạt visa.

 

Ngoài ra, nhờ am hiểu về lĩnh vực Bất Động Sản Úc, Duy đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng làm visa và mua Bất Động Sản đầu tư tại Úc. Thị trường Bất Động Sản Úc phát triển rất nhanh do giá nhà tăng nhanh trong khi đồng Úc đang giảm. Do vậy, đầu tư vào Bất Động Sản Úc đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Duy đã giúp rất nhiều khách hàng Việt Nam nắm bắt cơ hội kinh doanh này trong một vài năm vừa qua. Đến nay, rất nhiều nhà đầu tư Bất Động Sản tại Việt Nam đã qua Úc mua Bất Động Sản và tham quan dự án Bất Động Sản do IST và Duy giới thiệu.

 

 

TƯ VẤN: Trường hợp khẩn liên hệ Viber, Zalo +61 406 888 639. Định cư Úc, Đầu tư Úc, Du Lịch Úc, Khiếu nại khiếu kiện Visa Úc